Văn hóa doanh nghiệp

Văn hóa doanh nghiệp

TEAM BUILDING 2017 - MADAGUI

10:02 26/10/2017
Vào 3 ngày cuối tuần 25 - 27/08/2017, tập thể CB-NV của Công ty Viễn Đông, Toàn Lực, VASchools và Hồn Việt, cùng các anh chị em trực thuộc đơn vị ProCi, CANUM đã cùng nhau tham gia chuyến đi team building đề cao tinh thần tập thể tại Madagui, tỉnh Lâm Đồng.

Chuyến đi team building 3 ngày 2 đêm đã mang lại cho những người tham gia cơ hội được gặp gỡ và giao lưu với nhau ngoài giờ làm việc, có những giây phút thư giãn, đầy ắp tiếng cười. Các thành viên đã được tham gia Hội thao với chủ đề "Tuổi trẻ tranh tài", tiến hành thử thách liên hoàn qua các trò chơi: kéo co, nhảy bao bố, Viễn Đông Cúp. Ngoài ra, chương trình team building cuộc đua kỳ thú với chủ đề "Truy tìm kho báu" cũng tạo điều kiện cho mọi người có cơ hội thắt chặt tình đoàn kết, vượt qua những thử thách khó khăn, để lại những kỷ niệm đáng nhớ.

Đội "Bé Khỏe"

Đội "Sáng Tạo"

Đội "Nhí Nhảnh"

Đội "Sói xám"

Đại gia đình Viễn Đông - Toàn Lực - Hồn Việt

Ban Biên Tập đã tổng hợp những hình ảnh đặc sắc, đáng nhớ trong chuyến đi này, mọi người có thể truy cp link sau đây để tải hình nh về nhé: http://bit.ly/teambuilding2017-madagui

GÓC CẢM NHẬN:

Chị Thanh Xuân chia sẻ: "Chuyến đi đã giúp mình cảm nhận được sức mạnh và sự nối kết của tập thể. Mình rt cảm động ở giây phút "kho báu" tìm thấy là logo 3 công ty được kết nối lại với nhau và câu slogan "VIDON, TOÀN LC, HN VIỆT là một GIA ĐÌNH" vang lên. Một cảm giác rất xúc động và tự hào khó diễn tả bằng lời! Chuyến đi còn được thiết kế rất hợp vi người trẻ, "kích hot" được sức trẻ khiến em có cảm giác không có khó khăn nào có thể gây trở ngại với đội ngũ của mình."


"Sau chuyến đi, An cảm thấy sự gắn kết của mọi người thông qua các trò chơi cũng như “sức trẻ” của mọi người khi tham gia đêm lửa trại. Đó cũng chính là những điều làm An cảm thấy rất hào hứng, phấn khởi và tiếp sức về mặt tinh thần rất nhiều cho bản thân. An rất cảm ơn mọi người đã tổ chức một buổi TEAM BUILDING đầy ý nghĩa." - Bạn Bình An chia sẻ.


"Chuyến đi Madagui là một cuộc hành trình giúp em có thêm nhiu tri nghiệm thú vị, đầy ấp niềm vui được lan tỏa từ mọi người trong suốt các hoạt động trí tuệ và thể dục thể thao. Cá nhân em cảm thấy được mức độ gắn kết, hòa nhã và thân thiện trong mỗi Anh/Chị thuộc đại gia đình Hn Vit, Toàn Lực, Viễn Đông qua các trò chơi Team building, Bóng đá, Kéo co... Tuy chuyến đi đã kết thúc nhưng có lẽ ở đâu đó trong em vn còn tồn đọng những cảm xúc khó phai mờ, đặc biệt đêm "Gala Dinner" chính là một không gian với nhiều cung bậc cảm xúc hòa quyện mà em nghĩ tất cả các Anh/Ch/Em hãy còn mãi lưu giữ để bắt nhịp cho những tâm tình của một thời tươi trẻ." - Những cảm nhận chân tình từ bạn Huỳnh Phú. 


Anh Khương chia sẻ: "Cuộc hành trình tại Madagui đã phần nào giúp mình nhớ lại những hoạt động dã ngoại thời sinh viên. Team building thám hiểm cùng đồng đội trong nhóm Sáng tạo đã cho mình cơ hội được góp sức giải quyết những bài toán chung – thể hiện tinh thần đoàn kết và quyết đoán ca nhóm. Đêm lửa trại cũng đã mang li cho mình những trải nghiệm vỡ òa của sự hân hoan, vui sướng và hết mình hòa vào cảm xúc chung với mọi người. Những trải nghiệm và cảm xúc của chuyến đi giúp mình có thêm năng lượng để làm việc và tương tác tốt hơn cùng bạn bè đồng nghip tại mái nhà chung."


"Đối với riêng bản thân mình điều em ấn tượng nhất trong chuyến đi Madagui là đêm lửa trại, dù cho thời tiết hôm đấy mưa to nhưng mọi người vẫn cùng nhau quây quần bên ánh lửa, ngay thời khắc đó em cm nhận được từ mọi người là một tinh thần tập thể, một tinh thần đoàn kết không gì có thể lay chuyển được. Em hi vọng là chúng ta sẽ mãi là một đại gia đình." - Cảm nhận của bạn Như Khuê.


"Bản thân em thực sự cảm thấy thú vị sau chuyến đi Madagui. Điều làm em ấn tượng nht là tinh thần chơi hết mình của các anh chị. Phần team building tuy phải chạy và hoạt động rất nhiu nhưng ai cũng hớn hở cho đến phút cuối. Riêng em thì có nhng kỷ niệm khó quên vi các anh chị đồng nghiệp, mà đến bây giờ nhc lại vẫn cảm thấy vui. Cảm ơn tất cả mọi người đã cùng góp phần vào chương trình đầy ý nghĩa." - Bạn Bảo Linh chia sẻ.


Chia sẻ từ bạn Thu Hoài - "Cảm ơn tất cả các anh chị em đã nhiệt tâm chào đón Hồn Việt về một mái nhà chung. Mình nghĩ mọi niềm vui có được từ chuyến đi đều bắt nhịp cho những khởi đầu: đồng lòng hơn, say mê hơn."