Văn hóa doanh nghiệp

Văn hóa doanh nghiệp

BBQ GẮN KẾT

03:14 18/10/2017
BBQ không chỉ đơn giản là một buổi tiệc nướng ngoài trời mà ý nghĩa hơn, đó là một bữa tiệc kết nối, giúp mọi người dễ dàng giao lưu với nhau, thắt chặt tình đoàn kết và gắn bó hơn trong bầu không khí cuối tuần vui vẻ.

Sau buổi Tổng vệ sinh văn phòng định kỳ thứ Bảy cuối cùng của tháng chẵn, vào ngày 01/07/2017, các anh chị em CB-NV Viễn Đông - Toàn Lực đã cùng nhau tham dự buổi tiệc BBQ để thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, từ đó nâng cao tinh thần gắn kết trong tập thể công ty. Đây cũng là dịp để chào đón các bạn đến từ Công ty TNHH Ứng dụng Tâm lý Hồn Việt.

Buổi tiệc BBQ diễn ra trong không khí vui vẻ như anh chị em trong một gia đình, mọi người sẵn sàng giúp đỡ nhau từ các việc đơn giản như sắp xếp bàn ghế, chén đũa, đến việc nướng thịt “thơm lừng” cả khuôn viên công ty. Khi đã dọn dẹp sau bữa ăn, mọi người lại có dịp ngồi lại giao lưu với nhau trong không gian ấm cúng tại phòng Sinh hoạt - Giải trí, tại đây các anh chị công ty Viễn Đông - Toàn Lực cũng như các bạn Hồn Việt đã được “cháy” hết mình trong những giai điệu trẻ trung, sâu lắng và chắc hẳn sẽ đọng lại những cảm xúc khó quên.

Bạn Phạm Thanh Thanh Xuân – Phòng R&D Công ty Hồn Việt chia sẻ: 

“Đối với buổi tiệc BBQ vừa qua thì mình có nhiều cảm xúc lắm, có thể diễn tả bằng từ BẤT NGỜ (cười). Bất ngờ từ khi nhận lời mời đến khi bước xuống sảnh và thấy được sự “hoành tráng lệ” của buổi tiệc, có nhiều hoạt động diễn ra, mọi người cùng làm, cùng ăn rồi cùng chơi với nhau. Mình cảm thấy công ty rất quan tâm nhân viên, luôn tạo sự thoải mái cho mọi người như đang được sống trong một gia đình.”

Bạn Lê Đào Anh Khương – Phòng R&D Công ty Hồn Việt chia sẻ: 

“Bản thân mình vì có công việc phải đi gấp trong buổi chiều hôm đó nên không tham gia được hết chương trình, nhưng nhìn không khí mọi người tổ chức, từ cách phụ nhau sắp xếp bàn ghế, bày trí chén dĩa, cùng nhau chung tay nướng thức ăn và ngồi lại với nhau thưởng thức thành quả thì mình cảm thấy cả công ty mình lúc đó như có một điểm chung, tụ về với nhau như một gia đình vào những dịp lễ, Tết,… không khí rất náo nhiệt và thoải mái. Khi Hồn Việt được mời tham gia thì cũng cảm thấy khá bất ngờ và vui, đến khi được phụ các anh chị nướng đồ ăn thì Khương cảm thấy mọi người ai cũng dễ thương và thân thiện (cười). Mong rằng công ty chúng ta sẽ giữ được nền văn hóa doanh nghiệp rất hay này.”

Buổi tiệc kết thúc nhưng đọng lại rất nhiều cảm xúc, mong rằng chúng ta sẽ lại có những dịp vui vẻ như thế này trong những lần tổ chức tiếp theo.