Văn hóa doanh nghiệp

Văn hóa doanh nghiệp

CÂU LẠC BỘ BÓNG ĐÁ

03:25 16/09/2017
Có một câu nói rất hay về việc rèn luyện trí óc và thể chất đó là: “Một tinh thần minh mẫn chỉ có thể được tìm thấy trong một thân thể tráng kiện”.

Câu lạc bộ bóng đá chính thức quay lại từ ngày 25/04/2016. Lịch sinh hoạt đá bóng giao hữu hàng tuần vào ngày thứ Tư, từ 19h00 - 21h00, tại sân đại học ngoại ngữ Huflit (Sư Vạn Hạnh Nối Dài) chào đón nhiệt tình các thành viên tham dự. Với mục tiêu giao lưu học hỏi là chính, đồng thời nâng cao sức khoẻ, tinh thần tập thể, chúng tôi chào đón những trận đấu giao hữu và giao lưu với các bạn.

Câu lạc bộ bóng đá Toàn lực, sân bóng Đại học Ngoại Ngữ Huflit. 

Tại Toàn Lực, ngôi nhà chung của chúng ta, giá trị đầu tiên trong bốn giá trị văn hoá cốt lõi của công ty rất được đề cao và trân trọng là: Rèn luyện thân thể: dẻo dai, khoẻ mạnhTrên tinh thần đó, nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh và bổ ích sau giờ làm việc, Ban Giám Đốc công ty luôn khuyến khích việc tổ chức các hoạt động thể thao và cộng đồng để cán bộ - công nhân viên rèn luyện sức khỏe, tìm kiếm sự cân bằng trong cuộc sống và công việc. Tham gia vào đội bóng và tập luyện thường xuyên sẽ giúp chúng ta duy trì thể lực, tinh thần minh mẫn để phục vụ công việc tốt hơn và hiệu quả hơn

Anh Quốc Vương (T) - Anh Thanh Hùng (P)


Anh Vương và anh Hùng chia sẻ: “Bóng đá là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng tôi. Chơi bóng giúp chúng tôi lấy lại trạng thái cân bằng để phục vụ cuộc sống ngày càng tốt hơn.”


Trong năm 2015, CLB Bóng Đá Toàn Lực đã tham gia giải đấu cấp Phường do Uỷ ban Phường 2, Quận 5 Tổ chức và xuất sắc đạt thành tích hạng Tư toàn đoàn.

Hạng giải bóng đá Uỷ Ban Phường 2 - Quận 5, phần thưởng và cờ lưu niệm.