Văn hóa doanh nghiệp

Văn hóa doanh nghiệp

LÀM HẾT SỨC - VUI HẾT MÌNH

03:32 16/09/2017
Vào sáng Thứ Bảy 25/02/2017, tập thể anh chị em CB-CNV hai Công ty Viễn Đông và Toàn Lực đã cùng tham gia “Tổng vệ sinh văn phòng”. Sau khi hoàn tất việc dọn dẹp, vệ sinh nơi làm việc, tất cả anh chị em đã có những giờ phút giao lưu vui vẻ, thư giãn nhờ buổi tiệc BBQ gắn kết.
"Tổng vệ sinh văn phòng” là một hoạt động định kỳ diễn ra mỗi hai tháng, với mục đích nâng cao nhận thức và trách nhiệm giữ gìn môi trường sống Xanh – Sạch – Đẹp, tạo thói quen tốt trong sinh hoạt tập thể. Bằng những việc làm cụ thể: quét dọn, thu gom rác, giữ vệ sinh quanh khu vực phòng làm việc và khuôn viên Công ty, Với tinh thần làm việc nghiêm túc, hăng say chỉ trong buổi sáng, các phòng ban đã hoàn thành việc dọn dẹp, vệ sinh văn phòng làm việc một cách sạch sẽ và ngăn nắp. 

Sau buổi tổng vệ sinh là buổi tiệc “BBQ gắn kết” do Phòng R&D tổ chức, với mong muốn mang đến cho các anh chị em bầu không khí thư giãn, thoải mái. Mọi người rất hào hứng với buổi tiệc, mỗi phòng ban đều tham gia trong việc chuẩn bị món ăn, góp phầ n làm cho thực đơn bữa tiệc nướng hôm đó thêm phong phú với các món: sườn nướng, mực nướng và salad trộn dầu giấm. 

Ban Tổ Chức của buổi tiệc 
Tập thể CB- CNV của cả hai Công ty Viễn Đông và Toàn Lực