Cây Cầu Giao Thông Nông Thôn (Đồng Tháp)

Cây Cầu Giao Thông Nông Thôn (Đồng Tháp)

Trưa ngày 17/12/2016, tập thể CB-CNV của công ty Viễn Đông và Toàn Lực đã tham gia lễ khánh thành công trình cầu Hòa Thuận tại xã Vĩnh Thạnh, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp, đồng thời trao những phần quà cho học sinh nghèo hiếu học tại đây.

Công trình cầu Hòa Thuận khởi công ngày 03/10/2016 do Công ty Viễn Đông và Toàn Lực tài trợ, cùng chính quyền và nhân dân địa phương đóng góp tiền xây dựng. Sau hơn 2 tháng thi công, cầu được hoàn thành ngày 10/12/2016 với chiều dài là 30m và chiều rộng là 2.5m, có lan can hai bên bằng cột xi măng chắc chắn.

Từ nay, cây cầu sẽ đem đến sự thuận tiện trong đi lại, vận chuyển, giao thương hàng hóa của bà con ở xã Vĩnh Thạnh, cũng như các em học sinh nơi đây sẽ được đảm bảo an toàn hơn khi đến trường trong những ngày mưa bão.

Cũng trong dịp này, chúng tôi đã ghé thăm UBND xã Vĩnh Thạnh để trao những phần quà cho học sinh nghèo hiếu học có hoàn cảnh khó khăn tại đây. Hy vọng những phần quà này sẽ đem lại niềm vui, niềm tin yêu cuộc sống cho các em, động viên các em cố gắng học tập rèn luyện, là con ngoan, trò giỏi, để mai sau trở thành những người có ích cho quê hương.

Trao những phần quà cho các em học sinh nghèo, hiếu học

Lễ khánh thành cây cầu Hòa Thuận