Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

Bếp Chính (Nhà hàng Chay)

17:39 01/10/2018
Cách thức ứng tuyển/ nộp hồ sơ: -Nộp trực tiếp đến địa chỉ email nhansu@dautuviendong.vn -Nộp hồ sơ tại quầy Lễ Tân Công ty CP ĐT PT TM Viễn Đông– 806 Âu Cơ, P.14, Q.Tân Bình, TpHCM.
Mô tả công việc:

1.Trực tiếp chế biến và chịu trách nhiệm chất lượng món ăn
- Thời gian làm việc theo ca;
- Chịu trách nhiệm chính chuẩn bị, chế biến, trình bày, lên món ăn trong ca làm việc đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng, giá trị, trình bày, định lượng ;
- Thay mặt bếp trưởng quản lý ca (nếu bếp trưởng vắng mặt);
- Hướng dẫn và giám sát hoạt động của các nhân viên bếp cấp dưới chế biến món ăn theo đúng quy trình, định lượng; đảm bảo đúng theo công thức chế biến món ăn;

2. Theo dõi và kiểm soát nguyên vật liệu,công cụ dụng cụ và thực phẩm
- Kiểm tra, kiểm soát chất lượng, số lượng, hạn sử dụng, ATVSTP cho hàng hoá chế biến bao gồm nguyên vật liệu, thực phẩm tươi sống, thực phẩm khô và hàng trong kho;
- Tổ chức sắp xếp nguyên vật liệu, thực phẩm và hướng dẫn nhân viên làm theo đúng quy trình, đúng định mức tiêu hao nguyên vật liệu cho phép;
- Kiểm tra và báo cáo số lượng tài sản, công cụ, nguyên vật liệu hàng tháng, đồng thời xử lý các trường hợp hư hỏng, mất mát tài sản, công cụ và báo cáo cấp trên trực tiếp;

3. Các công việc chuyên môn khác
- Nghiên cứu và đề xuất ý tưởng, phương án sáng kiến và cải tiến chất lượng món ăn, quy trình bộ phận bếp;
- Lên kế hoạch sắp xếp lịch làm việc cho bộ phận;
- Hỗ trợ đào tạo, đánh giá năng lực và hiệu quả làm việc của nhân viên bộ phận bếp;
- Thực hiện các báo cáo chuyên môn sau khi kết thúc ca và theo định kỳ;
-  Chấp hành kỷ luật, tuân thủ các quy định nội bộ khu vực bếp và các khu vực khác;
- Tuân thủ các quy định về môi trường, VSATTP, phòng chống cháy nổ theo quy định;
- Thực hiện các yêu cầu công việc liên quan của trưởng bộ phận.

Yêu cầu: 

- Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm trở lên trong ngành nghề bếp hoặc ở vị trí tương đương;
- Có bằng cấp liên quan tới ngành dịch vụ ăn uống, các khoá đào tạo kỹ năng làm bếp là một lợi thế;
- Hiểu biết, có kinh nghiệm, kỹ năng về món chay Âu là một lợi thế;
- Có kinh nghiệm trong việc lên định lượng và chi phí, ghi nhận công thức món ăn, lên kế hoạch nhập hàng dự trữ;
- Có kiến thức về tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. 
- Có khả năng tương tác tốt, có kỹ năng giải quyết các vấn đề trong bộ phận;
- Có sức khoẻ tốt, trung thực, tính tình hiền lành và chịu khó; có tinh thần cầu tiến trong việc;
- Trách nhiệm và chịu được áp lực công việc;

Quyền lợi:

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp và ổn định;
- Đóng BHXH trên mức thu nhập;
- Tham gia các chuyến du lịch, team building, công tác xã hội,…;
- Các khoản lễ, thưởng theo quy định của Công ty;
- Khám sức khỏe định kỳ hàng năm tại các bệnh viện;
- Tham gia các khóa đào tạo nghiệp vụ và các khóa đào tạo hấp dẫn khác;
- Tham gia miễn phí hoặc ưu đãi tất các các chương trình đào tạo của các Công ty thành viên.
- Thưởng ngày phép trong dịp sinh nhật, NV nam có vợ sinh con thì được nghỉ hưởng lương 1h/ ngày, tặng rau sạch hàng 
tuần, thưởng khuyến khích hàng quý và hàng năm, và theo dự án.
- Du lịch hàng quý, sử dụng các tiện ích miễn phí tại Công ty: phòng gym, yoga, thư viện, giải trí khác...